Bốc bát họ TPHCM là gì? Thủ tục bốc bát họ như thế nào?

Trong cuộc sống của chúng ta chắc hẳn sẽ có lúc gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Những lúc như vậy chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết nên làm thế nào để xoay tiền một cách nhanh nhất mà không cần vay ở ngân hàng với thủ tục rườm rà. Từ nhu cầu đó, dịch vụ bốc bát họ TPHCM đã ra đời. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bốc bát họ này nhé!

Bốc bát họ là gì?

Bốc bát họ có nghĩa là gì ? Bốc bát họ là một trong những hình thức vay tiền tín dụng đen không chính thống không được nhà nước quản lý. Hình thức này dựa vào mối quan hệ giữa người vay và cá nhân cho vay tiền. Bốc bát họ không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ nào, đây là hình thức vay tiền nóng do các cá nhân tự phát cho vay tiền và thường có lãi suất rất cao.

Đây là dịch vụ cứu cánh cho những người đang cần tiền gấp mà không có thời gian chờ đợi xét duyệt ở các công ty tài chính và các ngân hàng khác. Người tổ chức bốc bát họ thường là những người có số tiền lớn, nhiều tiền và họ đặc biệt không sợ rủi ro. Hầu hết những người tham gia vào chơi bốc bát họ đều là người thân quen, bạn bè hoặc hàng xóm và người tham gia bốc bát họ sẽ vay 10 ăn 7,8.

Bốc bát họ TPHCM

Bốc bát họ ngày nay đã trở nên phổ biến đặc biệt là ở TPHCM được tìm hiểu và sử dụng rất nhiều. Thủ tục bốc bát họ rất đơn giản, người bốc họ không cần tài sản thế chấp, không cần xác định năng lực tài chính và mọi tuổi tác. Bạn chỉ cần có giấy tờ chứng minh thư cùng sổ hộ khẩu tại địa bàn là có thể bốc bát họ sau khi viết giấy tay nhận tiền.

Khi bốc bát họ, người vay không thể trốn nợ được vì những người tham gia bốc bát họ đều là những người quen biết nhau. Người tổ chức bốc bát họ luôn có thế lực, vì vậy những ai vay tiền buộc phải trả đúng hạn nếu không sẽ phải chịu các hình thức bạo lực, những mất mát xảy ra.

Bốc bát họ ở những trường hợp nào?

Bốc bát họ vẫn được nhiều người lựa chọn mặc dù có tính chất không hợp pháp và lãi suất cao hơn so với vay ở ngân hàng. Những người bốc bát họ thường là người cần khoản tiền nóng, không chờ được thời gian giải ngân của ngân hàng. Bốc bát họ ngược lại rất đơn giản, người vay có thể nhận được tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Khi bốc bát họ, bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu photo. Số tiền được vay sẽ phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người, số tiền được vay thường là 15 triệu, 20 triệu đến 30 triệu. 

Bốc bát họ ở những trường hợp nào

Trong trường hợp vay 15 triệu, người vay sẽ nhận được 12 triệu, số tiền còn lại sẽ được tính vào tiền lãi phải trả ở những ngày sau. Mỗi ngày người vay sẽ phải đóng 400 nghìn đồng cho chủ nợ vào 50 ngày kế tiếp. Các trường hợp vay 20 triệu và 30 triệu cũng được tính tương tự, đây cũng là quy luật mà bất cứ ai bốc bát họ đều phải tuân theo.

Có nên bốc bát họ không?

Trên thực tế, nếu bạn đang không cần tiền gấp thì không nên bốc bát họ. Vay ở ngân hàng tuy nhiều rắc rối nhưng khiến bạn an tâm hơn nếu lỡ không trả nợ đúng hẹn. Chỉ nên bốc bát họ khi bạn đang thật sự cần tiền gấp nhưng không xoay kịp, không chờ được ngân hàng hay các công ty tài chính xét duyệt. Bạn nên tính toán kỹ khả năng chi trả của mình trước khi bốc bát họ.

Có nên bốc bát họ khôn

Bốc bát họ có lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay từ ngân hàng hay công ty tài chính, thậm chí có thể gấp đến 5 – 7 lần. Ngoài ra mức độ rủi ro của hình thức này cũng khá cao, nhiều khi người bốc bát họ sẽ không gánh được số tiền mà mình cần trả và có thể sẽ bị tịch thu tài sản hoặc dùng nhiều hình thức khác để thu hồi lại tiền. Tuy nhiên nó có ưu điểm là giúp bạn có được khoản tiền mình cần một cách nhanh chóng và thủ tục đơn giản. 

Những lợi ích và ưu điểm của bát họ màn bạn nên biết.

  • Thủ tục vay đơn giản.
  • Nhận tiền ngay sau khi được duyệt chỉ 30 phút.
  • Tự đưa ra số tiền muốn vay.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Nợ xấu tại ngân hàng vấn có thể vay.
  • Chỉ cần có CMT (Chứng minh thư), và sổ hộ khẩu tại TP HCM.
  • Thời gian trả tiền linh động, thỏa thuận.
  • Giải quyết vấn đề mắc phải ngay trong ngày.

Bạn đã biết địa chỉ cho bốc bát họ ở Thành Phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chưa ?

Nếu bạn đang ở TP HCM thì có thể bốc họ ở tất cả các quận, huyện tại TP HCM như quận 1, 2, 3, 4 Quận 5, Quận 6, 7, 8, 9, 10 Quận 11 và 12, Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức…cho đến các Huyện như Huyện Cần Giờ, Bình Tránh, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Khi bạn cần 5 triệu, 10 triệu, 20tr, 30 triệu, 50 triệu… hay một số tiền nào đấy, hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới cuối trang web, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi trên khắp các quận, huyện tại TP HCM hỗ trợ bạn bốc họ ngay.

Trên đây là những thông tin cơ bản của dịch vụ bốc bát họ TPHCM mà chovaytunhan.com đã giới thiệu cho bạn. Khách hàng muốn bốc bát họ cần có kế hoạch trả nợ hợp lý tránh tình trạng dồn nợ chồng chất, chỉ nên mượn khoản tiền vừa với khả năng của mình. Hy vọng rằng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt nhất để vượt qua khó khăn.

One thought on “Bốc bát họ TPHCM là gì? Thủ tục bốc bát họ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *