Cầm CMND được bao nhiêu? Mọi thông tin về cầm cố CMT tại đây

Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề tài chính? Bạn cần tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu? Bạn e ngại khi hỏi vay của bạn bè, người thân? Đã có dịch vụ cầm CMND ra đời giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Tuy nhiên, bạn không biết cầm CMND (Chứng minh thư nhân dân) được bao nhiêu và hình thức vay này có đơn giản không. Đừng bỏ qua bài viết này bởi chovaytunhan.com nếu bạn đang có nhu cầu cầm CMND nhé!

CMND có cầm được không?

CMND là một loại giấy tờ tùy thân bất cứ ai trên 14 tuổi đều có. Hình thức cầm CMND thường được những người đang gặp khó khăn về tài chính ngắn hạn tìm đến. Ngoài dịch vụ cầm cố tài sản như xe máy, laptop, giấy tờ nhà đất,… thì chứng minh thư cũng là một loại giấy tờ được nhiều người lựa chọn để cầm cố. Có thể thấy vào những lúc khó khăn, CMND là công cụ hữu ích giúp bạn vay được tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Dịch vụ cầm đồ giờ đây không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Thông qua việc cầm cố tài sản, giấy tờ, mà khách hàng có thể nhận được khoản vay mình mong muốn. Nhu cầu cầm CMND ngày càng cao vì vậy xuất hiện vô số các địa chỉ cầm CMND ra đời phục vụ nhu cầu đó. Cầm CMND đã dần quen thuộc đối với các đối tượng khách hàng cần vay tiền để giải quyết vấn đề cá nhân.

Cầm CMND được bao nhiêu

Hiện nay có nhiều ngân hàng cho vay với chứng minh thư nhưng thủ tục lại khá rắc rối, thời gian giải ngân chậm. Chính vì vậy, nhiều tiệm cầm đồ đã cho ra đời dịch vụ cầm CMND giải ngân trong ngày giúp khách hàng giải quyết khó khăn nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu các trung tâm, tiệm cầm đồ gần nơi mình ở để cầm CMND khi cần thiết.

Cầm CMND được bao nhiêu nhiền?

CMND là giấy tờ có giá trị được sử dụng để vay tiền rất nhiều. Khi cầm CMND, bạn có thể được vay một khoản tiền từ 5 đến 10 triệu đồng. Những lúc đang gặp khó khăn về tài chính thì số tiền này không phải quá lớn cũng không phải nhỏ, nó sẽ góp phần giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Cầm CMND sẽ không có giá trị lớn như khi cầm các tài sản: ô tô, xe máy, cầm sổ đỏ,…

Những điều cần biết khi cầm CMND

Thủ tục và hồ sơ cầm CMND
Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để quá trình làm hợp đồng được diễn ra nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải. Các giấy tờ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân bản gốc còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu bản photo và bản gốc để đối chiếu.
 • Bằng lái xe nếu có.
 • Bảng kê lương 6 tháng gần nhất hoặc sao kê thông tin trả lương của công ty theo Internet Banking.
 • Hóa đơn điện nước 3 tháng trở lại gần nhất nếu sống tại hộ khẩu.
 • Giấy tạm trú, hợp đồng thuê nhà nếu khách hàng tạm trú tại địa phương.

Nếu khách hàng không có những giấy tờ khác thì vẫn vay được tiền chỉ cần có CMND. Tuy nhiên nếu chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì sự uy tín và giá trị của bạn sẽ được nâng lên. Như vậy với các giấy tờ trên bạn có thể vay được tiền. Khách hàng sẽ ký một bản hợp đồng do bên tiệm cầm đồ cung cấp.

Điều kiện cầm CMND

Để có thể cầm CMND, khách hàng cần có đầy đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có chứng minh thư còn hiệu lực, là cơ sở để bên cho cầm đồ nắm rõ được thông tin cơ bản của khách hàng của mình.
 • Có sổ hộ khẩu.
 • Khách hàng có thu nhập và đủ khả năng thanh toán khoản vay.
 • Khách hàng có khả năng chịu trách nhiệm pháp luật.

Ưu điểm của cầm CMND

 • Hồ sơ đơn giản, ít giấy tờ, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà như các hình thức vay tiền thông thường.
 • Được giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng.
 • Khách hàng được thỏa thuận lãi suất với bên tiệm cầm đồ.
 • Thời hạn vay linh hoạt, dễ dàng giải quyết vấn đề tài chính.
 • Chấp nhận nợ xấu từ ngân hàng, FECREDIT…

Nhược điểm của cầm CMND

 • Lãi suất cao là nhược điểm lớn nhất của hình thức cầm cố này.
 • Khoản vay thấp.

Địa chỉ cho vay tiền bằng CMT (Chứng minh thư nhân dân) tại TP HCM

Bạn đang cần tiền gấp mà không vay được người thân, bạn bè, không có đồ để mang đi cầm, rất may bạn chỉ cần có Chứng minh thư nhân dân, một loại giấy tờ tùy thân là bạn có thể vay được tiền ngay sau 30 phút.

Nếu bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh tại tất cả các quận như Quận 1, 2, 3, 4, 5 quận 6, quận 7, 8 , quận 9, 10, 11, quận 12, Quận Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức và các huyện Củ chi, Cần giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè… Chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi đễ hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần cmnd tại TP HCM..

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về hình thức cầm CMND và giải đáp cho câu hỏi cầm CMND được bao nhiêu? Tuy nhiên trước khi cầm CMND, khách hàng cần tìm hiểu rõ nơi mình có ý định cầm đồ có uy tín hay không để tránh rủi ro trong quá trình cầm đồ.

6 thoughts on “Cầm CMND được bao nhiêu? Mọi thông tin về cầm cố CMT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *