Cần vay tiền nóng lãi cao TPHCM: Làm sau vay nhanh gọn nhất?

Đôi khi vì những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà bạn cần một khoản tiền để xử lý công việc nào đó. Bạn đã có ý định cần vay tiền nóng lãi cao ở TPHCM mà không biết xoay sở ở đâu? Không biết địa chỉ nào uy tín? Có nhiều cho rằng hoạt động cho vay tiền nóng lãi cao là hình thức xấu. Liệu sự thật có phải như vậy không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về vay tiền nóng TPHCM lãi cao.

Vay tiền nóng lãi cao là gì?

Đây là một trong những dịch vụ vay tiền được sử dụng phổ biến hiện nay khi khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính nhưng lại cần gấp một số tiền để giải quyết công việc, nhu cầu của mình. Vay tiền nóng lãi cao là vay tiền nhanh mà không cần thông qua ngân hàng hay bất kỳ một công ty tài chính trong nước nào. Hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn, các cửa hàng cầm đồ cũng có hình thức cho vay vay tiền nóng lãi cao theo giá trị của tài sản.

Khi cần vay tiền nóng lãi cao, khách hàng chỉ cần đợi trong vòng 15 phút sau khi kí kết hợp đồng là có thể nhận được số tiền mình muốn. Tuy vay được tiền nhanh chóng và thủ tục đơn giản nhưng khách hàng phải trả lãi suất khá cao so với các hình thức vay khác. Nếu bạn vay với thời gian dài hạn, lãi suất còn có thể vượt cả số tiền mà bạn vay đó.

Các hình thức vay tiền nóng lãi cao.

Vay tiền nóng lãi cao là một hình thức vay tiền khá phổ biến hiện nay tuy nhiên lại không được nhà nước ủng hộ. Ở các thành phố lớn nhu cầu vay vốn của mọi người thường cao hơn vì vậy mà hình thức này phát triển rất mạnh mẽ tại đây. Tuy là bạn phải vay tiền nóng với mức lãi suất cao, nhưng có thể giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các nhu cầu liên quan đến tiền bạc sau khi đã được thoả thuận từ 2 bên.

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức khi vay tiền nóng lãi cao sao cho phù hợp với mình. Có 2 hình thức đó là: vay tiền nóng lãi cao có thế chấp tài sản và vay tiền nóng lãi cao không thế chấp tài sản.

Hình thức vay tiền nóng lãi cao có thế chấp tài sản là hình thức vay vốn tương tự như ở các tiệm cầm đồ. Với hình thức này, khách hàng cần thế chấp tài sản nào đó của mình để đảm bảo hoặc chứng minh tài chính của bản thân. Khi thế chấp tài sản, khách hàng sẽ được vay với số tiền tương đương hoặc thấp hơn giá trị của tài sản thế chấp.

Cần vay tiền nóng lãi cao TPHCM

Khi trả hết khoản gốc bạn có thể lấy lại tài sản thế chấp của mình. Nếu khách hàng không trả đủ số tiền lãi hoặc đến hạn mà không thanh toán thì sẽ bị mất quyền sở hữu tài sản đó. Lúc này bên cầm đồ hoàn toàn có quyền thanh lý hợp đồng hoặc tài sản thế chấp của bạn.

Vay tín chấp không cần thế chấp tài sản: Những người kinh doanh nhỏ lẻ có thu nhập ổn định tuy nhiên chứng minh tài chính giấy tờ khó khăn thì thường tìm đến hình thức vay tiền nóng lãi cao không thế chấp tài sản. Hình thức này còn phù hợp với những người đang có nợ xấu và không đáp ứng được điều kiện cho vay của ngân hàng. 

Đây là hình thức với thủ tục khá đơn giản, khách hàng không cần bất cứ tài sản nào để thế chấp hay người bảo lãnh. Tuy nhiên khi vay với hình thức này khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất cao, thậm chí còn cao hơn so với tiền gốc. 

Các hình thức vay tiền nóng lãi cao

Trước khi quyết định lựa chọn hình thức vay nóng lãi cao nào khách hàng cũng cần hiểu rõ mục đích và khả năng tài chính của mình để lựa chọn ra hình thức phù hợp nhất. Bạn chỉ nên vay nóng lãi cao trong thời gian ngắn hoặc một vài ngày để có thể giảm bớt lãi suất.

Trước khi quyết định vay nóng lãi cao, khách hàng cần chú ý một số điều kiện sau đây:

  • Có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước có hiệu lực.
  • Chứng minh thu nhập thông qua tờ in kê lương, bảng lương hoặc hợp đồng lao động.
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu có.
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và có độ tuổi từ 20 – 60.

Địa chỉ cho vay nóng lãi cao tại TP HCM.

Chỉ cần bạn đang làm việc và sinh sống tại khu vực TP HCM, là bạn có thể đăng ký để vay tiền. Chỉ cần bạn ở trong các quận huyện sau:

  • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.
  • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
  • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Tôi muốn vay thì đến đâu để vay tiền ?

Bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần bạn liên hệ tại đây nhân viên tại khu vực gần nơi bạn sống sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn vay vốn ngay lập tức, chỉ khoảng 30 phút là bạn đã có tiền để giải quyết khó khăn.

Tôi có thể được vay bao nhiêu tiền ?

Khi bạn chấp nhận vay lãi ngoài với mức lãi suất cao thì bạn cần vay bao nhiêu tiền cũng được, vì hình thức cho vay ngoài rất linh động cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Chỉ cần bạn đề nghị một số tiền nào đấy, bên cho vay sẽ đưa ra yêu cầu về giấy tờ, giúp bạn vay được số tiền mong muốn nhanh nhất có thể. Bạn có thể vay 5 triệu, 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng…có thể là hàng tỷ đồng.

Tôi trả tiền bằng hình thức nào khi vay nóng ?

Khi bạn vay lãi ngoài, sẽ có lãi suất cao hơn ngân hàng vì vậy bạn có thể chọn nhiều hình thức hoàn trả như trả góp cả gốc lẫn lãi theo ngày, theo tuần, hay tháng. Hoặc trả tiền lãi theo ngày, tuần, tháng rồi trả gốc vào ngày cuối cùng của kỳ vay. Hoặc bạn có thể hoàn trả toàn bộ số tiền nếu có trước thời hạn cũng được, nếu bạn gặp khó khăn có thể đáo hạn, tức là gia hạn thêm cho khoản vay.

Tôi có thể đáo hạn, gia hạn thêm thời giản hoàn trả không ?

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được hơn về dịch vụ cần vay nóng lãi cao TPHCM và lựa chọn được hình thức vay vốn an toàn, thông minh nhất. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính một cách dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *