Có nên vay tiền fe credit hay không ? Những điều nên biết về FE

Vay tiền hiện đang dần trở thành một sự lựa chọn tất yếu của nhiều mọi người khi có nhu cầu tài chính trong cuộc sống. Hiện nay, để thực hiện các khoản vay có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng như vay tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng,… Vậy có nên vay tiền FE Credit hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

FE Credit là gì? 

FE Credit là tổ chức được hình thành và phát triển từ Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng VPBank. Được thành lập 2/11/2010, tính đến thời điểm hiện tại FE Credit đã hoạt động được 10 năm và phát triển thành một công ty tài chính lớn mạnh với nhiều đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản, hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Điểm khác biệt giữa công ty tài chính FE Credit với ngân hàng là họ chỉ cho vay mà không huy động tiền gửi vào. 

FE Credit đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng niềm tin vững chắc trong trái tim khách hàng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu ngay khi người tiêu dùng có nhu cầu hỗ trợ tài chính để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Có nên vay tiền Fe Credit ?  

Ưu điểm khi vay vốn tại Fe Credit 

Khoản vay và thời gian vay tại Fe Credit đa dạng, linh hoạt 

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi vay tiền tại FE Credit là các sản phẩm vay ngày càng đa dạng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện nay, FE Credit đã cung cấp cho khách hàng của mình 3 sản phẩm vay tiêu dùng phổ biến là: Vay tiền mặt, Vay mua điện thoại điện máy và vay mua xe máy.

Bên cạnh đó, số tiền được vay và thời gian được vay tại FE Credit rất linh hoạt. Khách hàng nếu có nhu cầu vay tiền mặt thì có thể vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng và thời gian trả góp từ 6 đến 36 tháng.

Nhược điểm khi vay của FE : Số tiền giới hạn <50 triệu / hồ sơ. Nếu trả không đúng thời gian quy định có thể bị phạt, nếu không hoàn trả số tiền đã vay sẽ bị check nợ xấu trên tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Sau này bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng cũng không vay được tiền. Phải hoàn trả toàn bộ số tiền khi nợ xấu, và phải chờ 5 năm sau mới có thể vay tiền của ngân hàng được.

Thủ tục vay tiền nhanh chóng, dễ dàng 

Khi vay vốn tín chấp tại FE Credit khá thoáng về điều kiện cũng như hồ sơ thủ tục vay.

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
  • Có sổ hộ khẩu tại địa bàn có FE Credit.
  • Thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc sở hữu hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/tháng
  • Sở hữu đăng ký xe chính chủ hoặc sở hữu tài khoản ngân hàng có số dư trung bình trên 3 triệu đồng, sở hữu SĐT Viettel chính chủ
  • Có lịch sử tín dụng tốt

Về cơ bản, những điều kiện vay tiền tại FE Credit  không quá khó để đáp ứng phải không nào? Hiện nay, công ty tài chính FE Credit còn hỗ trợ khách hàng vay vốn online, tạo điều kiện cho những khách hàng không có nhiều thời gian đi lại để vay vốn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, có kết nối internet hoặc điện thoại là khách hàng có thể sở hữu khoản vay mong muốn. Sau khi đã xác nhận khoản vay và làm thủ tục với FE Credit khách hàng chỉ cần chờ trong khoảng nhanh nhất là 30 phút tiền sẽ nhận được tiền mặt.

Ngoài ra, lãi suất vay tại FE Credit linh hoạt, quy trình làm việc tại đây cũng rất chuyên nghiệp, minh bạch mọi chi phí giấy tờ cũng khiến khách hàng yên tâm khi thực hiện các khoản vay tại đây. 

Nhược điểm khi vay tiền tại FE Credit 

Lãi suất cao và không ổn định 

Một trong những nhược điểm lớn nhất khi tiến hành vay vốn tại FE Credit là lãi suất vay vốn thường không cố định. Đây là một điểm trừ khiến người đi vay khó tiếp cận vốn hơn. Mức lãi vay tại đây dao động từ 1,5% – 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. 

Ràng buộc pháp lý

Do đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng buộc phải ký vào một bản hợp đồng mà ở đó khách hàng và bên công ty tài chính FE Credit đã thỏa thuận toàn bộ các điều khoản liên quan đến gói cho vay. Nếu khách hàng không có năng lực chi trả tiền nợ cho FE Credit  thì rất dễ kéo theo các vấn đề phức tạp khác liên quan đến pháp lý và không loại trừ trường hợp bên tổ chức tài chính kiện người đi vay ra tòa.

Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Có nên vay tiền FE Credit không?”. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các ngân hàng trước để kiểm tra xem có đủ điều kiện vay hay không rồi mới tham khảo các tổ chức tài chính. 

Địa chỉ cho vay tiền nóng tại TP HCM.

Nếu bạn đang ở TP HCM có thể liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân ngay lập tức chỉ sau 30 phút và số tiền không giới hạn. Truy cập ngay : Dịch vụ cho vay tiền nóng tại TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *