Địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại TP HCM

Từ lâu, hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập đã trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi lẽ thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh,…. Vậy vay tiền không chứng minh thu nhập ở đâu uy tín? Hãy cùng tham khảo trong bài viết về những địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại TPHCM uy tín nhé!

Hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Đây là hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Khác với những hình thức vay vốn khác phải thế chấp tài sản, cung cấp sao kê bảng lương thì với hình thức vay vốn này khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: sổ hộ khẩu, CMND, Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe,…

Dựa trên giấy tờ bạn cung cấp các tổ chức tài chính sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân cũng như khả năng trả nợ của bạn. Khách hàng có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp mà 2 bên đã kí kết.

Địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại TP.HCM 

Công ty tài chính FE Credit

Một trong những địa chỉ vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo là FE Credit. Được xây dựng và triển từ Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng VPBank, sau gần 10 năm hoạt động, FE Credit đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với gần 20.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện tại, FE Credit đang cung cấp 2 hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập cho khách hàng sau:

 • Vay tiền theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ

Với khoản vay tối đa đến 70 triệu trong thời gian 6 – 36 tháng có thể đáp ứng nhu cầu vay của nhiều đối tượng khách hàng. Ưu điểm nổi bật của gói vay tại công ty này là điều kiện vay dễ dàng, chỉ yêu cầu khách hàng trong độ tuổi 20 – 60 và có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng/tháng. Thủ tục vay tiền tại FE Credit rất đơn giản, bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp khách hàng chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ đáp ứng cho hình thức vay vốn .

Quy trình vay vốn tại FE Credit bao gồm các bước:

– Bước 1: Truy cập website của FE Credit để đăng ký vay.

– Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ: CMND và hộ khẩu, hóa đơn tiền điện liên tục 3 tháng hoặc HĐBH nhân thọ.

– Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận khoản tiền giải ngân sau 1 – 2 ngày làm việc.

Công ty Tài Chính HD SAISON

Là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. SGVF đã và đang cung cấp những giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân. Đây cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín tại TP.HCM. 

Khi tiến hành vay vốn tại SGVF khách hàng không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập bạn chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay ngay với số tiền tư 1 -10 triệu ngay trong ngày. 

Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, điện thoại,,…..HD SAISON còn cung cấp dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập,….

Dịch vụ cho vay tư nhân.

Nếu cần vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập tại TP.HCM thì chovaytunhan.com chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây là một địa chỉ vay tiền trả góp nhanh nhất hiện nay khi thời gian nhận được tiền chỉ rơi vào khoảng 30 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được công ty phê duyệt.

Quý khách chỉ cần cung cấp CMND là có thể vay được tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Thời hạn vay ở chovaytunhan.com thường dao động khoảng 60 ngày đến 365 ngày với số tiền cho vay cũng hết sức linh hoạt từ 3 triệu đến 1 tỉ đồng đáp ứng nhu cầu vay vốn của rất nhiều đối tượng khách hàng kể cả cá nhân và doanh nghiệp. 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại chovaytunhan.com

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn nhanh chóng làm những thủ tục cần thiết để khoản vay được chấp thuận
 • Tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Không cần phải thế chấp tài sản.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Không cần phải có người bảo lãnh.
 • Khách hàng độ tuổi từ 18 – 65.
 • Nợ xấu ngân hàng vẫn có thể vay.
 • Số tiền vay không giới hạn.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần cung cấp CMND + Sổ hộ khẩu.

Trên đây là những địa chỉ vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể lựa chọn. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. Nếu bất cứ thắc mắc gì về hình thức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://chovaytunhan.com/ để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *