Tôi đã vay tiền ở ngân hàng có vay được tín chấp nữa không ?

Đổi khi trong cuộc sống bạn không biết trước được điều gì ? Bạn cần vay tiền gấp nhưng đã vay của ngân hàng rồi, thậm chí nợ xấu tại ngân hàng, các dịch vụ cho vay tín chấp liên kết với ngân hàng. Tuy nhiên mình sẽ mách bạn nơi bạn có thể vay tiền kế cả là đang nợ xấu, nợ trồng nợ chất.

Các dịch vụ cho vay tín chấp tương tự như FE Credit, HD saigon… nhưng không liên kết với ngân hàng, các dịch vụ này sẽ không cần check CIC, một hệ thống ghi nhận nợ xấu từ người vay trên tất cả các ngân hàng hiện tại. Với mô hình đơn giản, thủ tục cho vay đơn giản, không cần thế chấp… Đầu tiên bạn cần hiểu dõ về nợ ngân hàng, và nợ xấu là như thế nào ?

Đang vay tiền ngân hàng.

Là bạn đang thực hiện vay tiền của ngân hàng, nhưng chưa đền kỳ phải hoàn trả tiền vay. Lúc này chưa phải là nợ xấu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp từ các ngân hàng khác, hoặc dịch vụ cho vay tín chấp như FE Credit, HD saigon, Home Credit…

Đang nợ xấu ngân hàng.

Nợ xấu ngân hàng là khi bạn vay tiền của ngân hàng, dịch vụ liên kết cho vay tín chấp của ngân hàng nhưng đến kỳ hạn đóng tiền bạn không hoàn trả số tiền đã vay theo đúng như hợp đồng cho vay, thì bạn bị coi là nợ xấu.

Nếu bạn muốn xóa nợ xấu, bạn phải hoàn trả số tiền đang nợ xấu, và phải sau 5 năm mới xóa nợ xấu trên hệ thống CIC. Lúc này bạn mới có thể tiếp tục vay tiền từ các ngân hàng.

Như vậy, khi bạn nợ xấu của ngân hàng, sẽ không được tiếp cận với nguồn vốn từ ngân hàng nữa, bạn đi đến ngân hàng nào cũng sẽ bị từ chối ngay lập tức khi check hồ sơ của bạn trên hệ thống trung tâm quản lý dữ liệu số.

Lời khuyên là : Không nên nợ xấu của ngân hàng, bạn sẽ gặp rắc rối cho cả vợ, hoặc chồng trong cùng 1 sổ hộ khẩu. Khi bạn cần tiền kinh doanh, hay một số tiền lớn để chữa bệnh thì bạn sẽ không thể vay tiền của các ngân hàng, kể cả bạn có thế chấp.

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo vì bạn còn có thể vay được từ dịch vụ cho vay tín chấp ngoài, dịch vụ này cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ tín chấp hiện nay như FE Credit, HD saigon, Home Credit… vì vậy hình thức cho vay linh động hơn, số tiền vay không giới hạn, thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Dưới đây là địa chỉ và thủ tục cần thiết để vay.

Địa chỉ cho vay tín chấp khi đang nợ xấu ngân hàng.

Chỉ cần bạn đang sinh sống tại TP HCM trong các quận huyện sau :

 • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
 • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
 • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Chỉ cần liên hệ, bạn không cần phải đi đâu để vay, nhân viên tại khu vực bạn sinh sống sẽ hỗ trợ bạn vay tiền ngay chỉ sau 30 phút.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền ?

Số tiền bạn có thể vay là không giới hạn, bạn chỉ cần đưa ra số tiền cần vay, bạn sẽ được hỗ trợ vay ngay trong ngày.

Tôi cần giấy tờ, thủ tục gì để được duyệt ?

Không cần gì nhiều, bạn chỉ cần có chứng minh thư + Sổ hộ khẩu là có thể liên hệ để thực hiện vay, khi cần vay bao nhiêu tiền sẽ có yêu cầu cung cấp thêm thủ tục phụ.

Những ưu điểm của dịch vụ cho vay tín chấp tại chovaytunhan.com.

 • Không cần phải thế chấp tài sản, sổ đỏ…
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Không cần phải có người bảo lãnh.
 • Tuổi từ 18 – 65.
 • Nợ xấu ngân hàng vẫn có thể vay.
 • Số tiền vay không giới hạn.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND + Sổ hộ khẩu.

Những hình thức cho vay tại đây.

 • Vay theo sổ hộ khẩu.
 • Vay theo sổ lương.
 • Vay theo iphone.

Tham khảo thêm : Dịch vụ cho vay nóng tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *