Tôi muốn vay tiền gấp ở TP Hồ Chí Minh cần đến địa chỉ nào

Cuộc sống không phải lúc nào cũng xuôn sẻ, đôi khi thì tiền tiêu không hết, khi thì không đồng xu dính túi. Khi sa cơ lỡ bước cần tiền thì người thân, bạn bè cũng không có cho vay, tài sản để bán, để thế chấp thì không có. Rất may là hiện nay có rất nhiều dịch vụ, hình thức cho vay tín chấp ra đời từ ngân hàng chính thống, cho đến các dịch vụ liên kết như FE CREDIT, HD SAIGON, HOME CREDIT…

Tuy nhiên các hình thức ngày đều có hạn chế là chỉ cho bạn vay với số tiền dưới 50 triệu đồng. Và yêu cầu khá nhiều thủ tục, xác minh người thân, hoặc phải là công nhân viên chức, có sổ lương mới được vay như ngân hàng vietcombank, agribank…

Và không thể giải ngân ngay trong ngày, mà phải chờ duyệt 1 đến vài ngày. Để vay tiền gấp liên hệ ngay cho chúng tôi tại web này, bạn sẽ vay được tiền ngay lập tức chỉ sau 30 phút, vậy bạn cần những thủ tục gì ? Đến đâu để vay, vay như thế nào, thanh toán tiền vay theo hình thức nào ? Tất cả câu trả lời đều có ở bên dưới đây.

Địa chỉ cho vay tiền gấp tại TP HCM.

Rất may mắn nếu bạn đang cần vay tiền gấp mà lại đang ở TP HCM, 99% bạn sẽ được hỗ trợ cho vay tiền ngay, chỉ cần bạn đang sinh sống tại một trong những quận, huyện sau đây là có thể liên hệ để vay tiền ngay, thủ tục cực kỳ đơn giản.

 • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
 • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
 • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Và bạn không cần phải đi đâu để vay tiền cả, bạn chỉ cần liên hệ tại đây. Nhân viên tại khu vực gần nơi bạn sinh sống sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn làm thủ tục, cho vay tiền ngay chỉ sau 30 phút là bạn có tiền, bạn chỉ cần chọn một trong những hình thức cho vay dưới đây, và chuẩn bị sẵn giấy tờ theo yêu cầu là được.

Tôi muốn tham khảo các hình thức cho vay để lựa chọn.

Dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày của chúng tôi rất linh hoạt, hỗ trợ tối đa những thủ tục mà bạn có, và thủ tục đơn giản nhất để giúp bạn vay tiền để giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Bạn hãy tham khảo một số hình thức sau đây.

 • Vay tiền theo CMT ND hoặc thẻ căn cước công dân, cà vẹt xe.
 • Vay tiền theo sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm chú, sổ hộ khẩu phô tô.
 • Vay tiền theo sổ lương, bảng lương…
 • Vay tiền qua iphone (Không phải cầm iphone).

Thủ tục để vay tiền nhanh nhất cần những gì ?

 • Nếu bạn vay tiền theo CMT ND thì bạn cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu, hoặc sổ hộ khẩu phô tô, hoặc sổ tạm trú.
 • Nếu bạn vay theo cà vẹt xe (Giấy đăng ký xe) thì cần chuẩn bị bản gốc + CMT ND.
 • Nếu bạn vay theo bảng lương, sổ lương, bằng chứng thu nhập thì hãy chuẩn bị sổ lương, bảng lương có xác nhận, hoặc xác minh được.
 • Nếu bạn vay tiền qua iphone bạn cần chuẩn bị iphone 7 trở lên, và kèm theo tài khoản icloud đăng nhập trên máy.
 • Tất cả hình thức vay nào cũng cần có giấy tờ tùy thân (CMT ND) để chứng minh người vay đang ở đâu.

Những ưu điểm khi bạn vay tại đây.

 • Không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Không gọi xác minh cho người thân, bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Nợ xấu ngân hàng, dịch vụ FE CREDIT, HD SAIGON, HOME CREDIT vẫn có thể vay.
 • Hình thức thanh toán tiền vay linh hoạt.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền ?

Với dịch vụ tại đây bạn có thể đăng ký vay tiền không giới hạn, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào bạn cần, 24/24 đều được. Chỉ cần bạn đưa ra số tiền cần vay, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ nhận tiền ngay trong ngày, với những thủ tục như trên.

Tôi thanh toán tiền vay như thế nào ?

Bạn có thể tự chọn hình thức hoàn trả có lợi cho bạn nhất, hoặc bạn thấy hợp lý phù hợp với khả năng chi trả và thu nhập hiện tại. Với 2 hình thức hoàn trả tiền vay phổ biến nhất hiện nay là trả góp, bạn có thể trả góp cả gốc lẫn lãi theo ngày, tuần, tháng. Và trả lãi hàng ngày, hàng tuần, tháng và trả tiền vay gốc vào cuối kỳ vay.

Tôi có được đáo hạn vay như của ngân hàng hay không ?

Câu trả lời là có. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính, không đủ tiền để hoàn trả đúng hẹn, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là bạn có thể gia thêm hạn vay, và bạn chỉ cần tiếp tục hoàn trả số tiền đã vay theo hình thức đã chọn khi vay.

Những lưu ý trước khi vay tiền.

Khi bạn chọn vay tín chấp, là bạn phải trả mức lãi suất cao hơn vay thế chấp của ngân hàng khá nhiều, vì vậy bạn chỉ nên vay số tiền thực sự cần thiết và ước lượng khả năng hoàn trả tiền đã vay. Không nên vay quá nhiều để tránh không trả được, phải đóng lãi kéo dài là điều không có lợi cho cả 2 bên cho vay và người vay.

Lời kết : Chỉ cần bạn có nhu cầu vay tiền, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *