Vay cá nhân không thế chấp TPHCM: Nhanh Gọn – Hiệu Quả – Lãi Suất Thấp

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi người, nhiều tổ chức tín dụng đã cho ra đời hình thức cho cá nhân vay tiền mà không thế chấp tài sản nào. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vay, và có thể vay với số tiền không giới hạn, ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay chỉ sau 30 phút.

Tại TP HCM thì hình thức vay cá nhân không thế chấp này ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Bạn đã hiểu rõ về hình thức vay tiền này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Xem ngay: Vay tiền nhanh TPHCM

Vay cá nhân không thế chấp là gì?

Vay cá nhân không thế chấp còn được gọi với cái tên khác là vay cá nhân tín chấp. Hình thức vay vốn này được các công ty tài chính và tổ chức tín dụng triển khai rộng rãi. Với hình thức này, các công ty tài chính sẽ hỗ trợ các cá nhân vay tiền mà không cần dùng tài sản thế chấp. Khoản tiền mà khách hàng vay sẽ được dùng để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân hoặc gia đình chứ không dùng để phục vụ nhu cầu kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Vay cá nhân không thế chấp TPHCM

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay cá nhân không có tài sản để thế chấp. Vì vậy các công ty tài chính và tổ chức tín dụng đã cho ra đời hình thức vay tiền này để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Hình thức vay vốn này có rất nhiều ưu điểm như không cần tài sản thế chấp, nhanh chóng, hồ sơ, thủ tục đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng cần vay vốn. Sau đây là một vài hình thức của vay cá nhân không thế chấp: 

 • Vay theo mức lương.
 • Vay theo sổ hộ khẩu.
 • Vay theo hóa đơn điện nước.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo sim số đẹp.

Nếu bạn có mức lương cao, thu nhập ổn định thì bạn sẽ được vay với lãi suất thấp và hạn mức càng cao.

Có nên vay cá nhân không thế chấp không?

Như đã biết, với hình thức vay tiền này, bạn không cần phải thế bỏ ra bất cứ một tài sản nào mà vẫn có thể nhận được số tiền cần vay. Với những phương pháp vay truyền thống, khi đi vay, bạn sẽ phải đưa ra một vài tài sản thế chấp có giá trị tương đương với khoản vay để phòng trừ trường hợp xấu nhất. Nếu không có đủ khả năng trả số tiền vay thì người vay sẽ mất quyền sở hữu tài sản.

Hình thức cho vay này có thủ tục làm hồ sơ và duyệt nhanh chóng, người vay không mất thời gian chờ đợi quá lâu. Người vay sẽ nhận được khoản tiền muốn vay tùy theo điều kiện và khả năng trả nợ của mình. Bạn không cần chạy đôn đáo khắp nơi để tìm người cho vay và cóp lại cho đủ số tiền mình cần.

Vay cá nhân không thế chấp tại TPHCM

Đây là hình thức cho vay không có tài sản thế chấp và không có gì đảm bảo nên lãi suất sẽ cao và chắc chắn cao hơn so với các hình thức vay vốn khác. Nếu không tìm hiểu kỹ, người vay rất dễ gặp phải những tổ chức tín dụng đen, không uy tín dẫn đến rủi ro trong quá trình vay vốn. Trước khi thực hiện vay, người vay cần tìm hiểu thật kỹ xem lãi suất và thời gian trả nợ như thế nào, có phù hợp với mình không, có nằm trong khả năng hoàn trả không.

Điều kiện khi vay cá nhân không thế chấp

Tuy bạn có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp nhưng bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây mới có thể thực hiện vay vốn:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi lao động, có chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Người vay phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa điểm thực hiện vay thế chấp.
 • Cần chứng minh khả năng tài chính của mình, thu nhập hàng tháng và có hợp đồng lao động chính thức còn hiệu lực.
 • Không có nợ xấu.

Trên đây là một vài điều kiện cơ bản để bạn có thể vay tài sản cá nhân không thế chấp. Tuy nhiên ở một số tổ chức tín dụng và công ty tài chính sẽ có những điều kiện khác nhau cho bạn vay vốn. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và nhờ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết đầy đủ và chính xác nhất.

Địa chỉ cho vay tiền của cá nhân không cần thế chấp tài sản.

Chỉ cần bạn đang ở TP HCM nằm trong các quận huyện sau là sẽ được vay ngay.

 • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
 • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
 • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Tôi cần đến địa chỉ nào để nhận tiền vay ?

Bạn không cần phải đến đâu để vay, chỉ cần bạn liên hệ tại website này nhân viên tư vấn tại khu vực sẽ đến tận nơi bạn sinh sống, hỗ trợ cho vay ngay lập tức.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền ?

Với dịch vụ cho vay linh hoạt, bạn có thể vay bất kỳ số tiền nào mà bạn mong muốn, chỉ cần bạn đưa ra một con số, dịch vụ cho vay không cần thế chấp sẽ hỗ trợ bạn vay. Bạn có thể vay 5 triệu, 10 triệu, hay 50 triệu, hàng trăm triệu, và hàng tỷ đồng và thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hình thức hoàn trả tiền vay là gì ?

Cho vay linh hoạt thì hoàn trả cũng vậy, hình thức cho vay không thế chấp có thể trả góp cả gốc lẫn lại theo ngày, tuần, tháng. Hoặc trả lãi hàng ngày, tuần, tháng và trả tiền gốc vào cuối kỳ vay. Trong trường hợp gặp khó khăn khi không hoàn trả đúng hẹn được, bạn có thể đáo hạn, kéo dài thời gian hoàn trả.

Tôi có thể đáo hạn vay như ngân hàng được không ?

Như đã nói thì bạn hoàn toàn có thể đáo hạn khi gặp khó khăn trong lúc hoàn trả tiền vay. Bạn có thể gia hạn thêm khoảng 1 tháng, hay vài tháng chỉ cần đóng lãi, góp đầy đủ trong kỳ tiếp theo.

Đây là một hình thức vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Hình thức này có nhiều ưu điểm tuy nhiên cũng có rủi ro cao. Trên đây là một vài thông tin về hình thức cho vay cá nhân không cần thế chấp tài sản để giúp bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *