Vay lãi ngày tại TPHCM: Đâu là địa chỉ uy tín giúp bạn vượt khó khăn

Hồ Chí Minh là một thành phố có tốc độ phát triển vững mạnh nhanh so với mặt bằng chung của cả nước. Điều này làm cho nhu cầu cuộc sống cũng phát triển theo và nguồn vốn trong cuộc sống của người dân cũng cần được nâng cao. Nếu đang cần một khoản tiền mặt gấp để giải quyết, chi trả những vấn đề cấp bách gặp phải thì có nên vay lãi ngày TPHCM không? Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Vay lãi ngày là gì?

Vay lãi ngày tại TPHCM nói riêng và các thành phố khác nói chung đang là dịch vụ được nổi lên trong thời gian gần đây nhờ những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Cho Vay lãi ngày là hình thức vay tín chấp, trả góp mỗi ngày. Khách hàng khi vay sẽ không cần tài sản thế chấp cũng như người bảo lãnh mà vẫn có thể nhận được khoản tiền cần vay.

Vay lãi ngày tại TPHCM

Với hình thức cho vay lãi trả theo ngày (Trả góp), người vay phải trả một số tiền cả gốc và lãi trong một khoảng thời gian nhất định. Ngày nay, nhiều ngân hàng cũng cởi mở hơn với các hình thức vay không thế chấp, tuy nhiên một phần lớn khách hàng vẫn e ngại vì những thủ tục và quy trình đăng ký tại những ngân hàng này. Có lẽ vậy mà vay lãi ngày là dịch vụ được sử dụng phổ biến của nhiều gia đình trong xã hội hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ vay lãi ngày, khách hàng không cần chuẩn bị thủ tục rườm rà mà vẫn có thể vay tiền trong ngày. Dịch vụ này còn được biết đến như hình thức “vay không thế chấp”, “cho vay nóng”.

Thủ tục vay lãi ngày tại TPHCM

Điểm mạnh của dịch vụ này là thời gian giải ngân rất nhanh chóng, chỉ từ 30 phút đến 1 giờ sau khi nộp đủ thủ tục mà tổ chức/công ty cho vay đề nghị là có thể nhận được tiền. Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị rất đơn giản, không quá phức tạp như khi vay tại các ngân hàng. Một số hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị như sau:

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Giấy phép lái xe.

Trong trường hợp số tiền vay quá lớn, người vay có thể cần chuẩn bị thêm sổ hộ khẩu. Trước khi vay lãi ngày TPHCM bạn cần tìm hiểu các công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng mà mình có dự định vay để không bị sa đọa vào những khoản vay nặng lãi. Nếu vay nặng lãi thì lãi suất sẽ rất cao, có thể vượt cả số tiền mà bạn đang vay.

Những người tham gia vay lãi ngày cần phải trang bị đủ tri thức, không nên vội vàng để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con. Thực tế có rất nhiều trường hợp người vay phải bán hết tài sản của mình để trả nợ dẫn đến phá sản. Chính vì vậy mà dịch vụ vay lãi trả từng ngày ở TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Trước khi vay, bạn cũng cần xem xét khả năng chi trả trong tương lai, tránh trường hợp không trả nợ đúng hạn.

Để được vay, khách hàng cần có đội tuổi từ 22 đến 60 tuổi và phải đảm bảo thu nhập, có khả năng chi trả. Tùy vào thủ tục, hồ sơ của bạn mà các công ty tài chính và tổ chức tín dụng sẽ đưa ra các khoản vay khác nhau. Nếu mức thu nhập càng cao thì số tiền được vay càng lớn cùng mức lãi suất tốt, có thể lên đến vài trăm triệu.

Tùy vào từng công ty tài chính và tổ chức tín dụng mà thủ tục cho vay lãi ngày có thể khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn vay theo các hình thức như: vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảng lương,… sao cho phù hợp với mình. Bạn cũng yên tâm vì hình thức cho vay này hoàn toàn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Những ưu điểm của dịch vụ cho vay trả lãi theo ngày.

 • Chỉ cần có chứng minh thư, hoặc bằng lái xe.
 • Không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ…
 • Hình thức duyệt đơn giản.
 • Nhận tiền ngay sau 30 phút, không phải chờ đợi.
 • Đang nợ xấu ngân hàng vẫn có thể vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Lãi suất công khai, thỏa thuận.
 • Không cần chứng minh mục đích sử dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ vay hoạt động 24/7.
 • Không cần người bảo lãnh, hay đóng bảo hiểm rủi ro.

Ai có thể vay tiền lãi theo ngày không thế chấp?

– Khách hàng là công dân Việt Nam

– Không phân biệt giới tính.

– Tuổi từ 18 trở lên đến 60 tuổi…

– Có CMND chứng minh tuổi, và xác định là công dân việt nam.

– Số điện thoại để liên hệ.

– Không tàn tật, mất sức lao động.

Địa chỉ cho vay trả lãi theo ngày tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang muốn vay lãi ngày không thế chấp ở khu vực TP HCM, nếu bạn đang ở và có sổ hộ khẩu, chứng minh thư tại các quận 1, 2, 3…quận 12, Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân bình, Tân Phú, Thủ Đức và các Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè bạn sẽ được hỗ trợ tận nơi bởi dịch vụ cho vay lãi trả theo ngày, lãi tháng… Bạn sẽ được vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhất hiện nay, duyệt luôn và ngay tại chỗ.

Rủi ro khi vay lãi ngày cũng rất cao, hiện nay có vô số các công ty tài chính và tổ chức tín dụng mở ra hình thức vay tiền này, khách hàng rất dễ sa vào những công ty/tổ chức không uy tín.

Bài viết trên đây, chovaytunhan.com đã cho bạn cái nhìn khái quát về dịch vụ cho vay trả lãi theo ngày ở TPHCM. Điều kiện vay đơn giản, thủ tục dễ dàng, giải ngân nhanh chóng là những ưu điểm mà dịch vụ mang lại. Tuy nhiên khách hàng vẫn cần chú ý trong việc chọn các công ty tài chính và tổ chức tín dụng để vay vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *