Vay tiền mặt TPHCM: Tiền trao tận tay – Vui ngay cả nhà

Vay tiền mặt ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống của mỗi người. Trong lúc cần tiền gấp mà chưa có lương, đang hạn hẹp về tài chính thì việc vay một khoản tiền để giải quyết các chuyện cá nhân là vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn muốn mua nhà, mua xe hay đi du lịch thì phải chờ rất lâu mới có đủ số tiền làm những việc đó. Nhưng với dịch vụ vay tiền mặt TPHCM bạn có thể làm những việc trên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vay tiền mặt TPHCM là gì?

Vay tiền mặt TPHCM là dịch vụ được dùng cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ này còn được sử dụng cho những tỉnh thành lân cận khác. Đây là một trong những hình thức vay dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực mà không cần bất cứ tài sản nào đảm bảo. Vay tiền mặt được dùng để phục vụ cho mục đích cá nhân như mua hàng tiêu dùng, du lịch,… và phục vụ cho tất cả các nhu cầu khác của bạn.

Vay tiền mặt TPHCM

Vay tiền mặt cũng bao gồm nhiều hình thức khác nhau như vay theo mức lương, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo thẻ tín dụng hay vay theo hợp đồng tín dụng,… Khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức trên đây để thực hiện nhu cầu vay tiền mặt cho bản thân. 

Những ưu điểm của dịch vụ vay tiền mặt TPHCM

Nếu so sánh giữa dịch vụ này so với các hình thức vay truyền thống thì chắc chắn vay tiền mặt sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Hồ sơ và thủ tục của dịch vụ cho vay tiền mặt này rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như giấy phép kinh doanh, thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước, giấy đăng ký xe,… và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu là có thể thực hiện vay và nhận tiền mặt ngay trong ngày.

Những ưu điểm của dịch vụ vay tiền mặt TPHCM

Người vay không cần thế chấp tài sản, không cần thế chấp sổ đỏ… Đối tượng cho vay tiền mặt cũng rất rộng rãi, mọi đối tượng, mọi ngành nghề đều có thể vay được với thủ tục đơn giản. Chỉ cần nằm trong độ tuổi được phép vay, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại khu vực vay tiền là có thể sử dụng dịch vụ. Ngoài ra thì yêu cầu để được vay tiền mặt cũng có thể khác nhau so với mỗi công ty tài chính và tổ chức tín dụng.

Nếu bạn đang có việc gấp cần dùng đến tiền thì dịch vụ này rất phù hợp với bạn. Khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng trong ngày nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được xét duyệt luôn. Vay tiền mặt cũng có nhiều gói khác với mức lãi suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất tại các tổ chức tín dụng là gói vay nóng.

Lợi ích của vay tiền mặt TPHCM

 • Khách hàng sẽ được giữ bí mật về khoản vay nếu có yêu cầu.
 • Thanh toán gốc và lãi, lãi suất phụ thuộc vào các gói và tùy vào số tiền mà khách hàng vay.
 • Thời hạn vay hợp lý có thể kéo dài từ 2 tháng đến 36 tháng.
 • Không cần bảo lãnh, không gây ảnh hưởng đến gia đình, công việc.
 • Không cần tài sản đảm bảo mà vẫn có thể vay tiền.
 • Có thể tùy chọn hạn mức thanh toán tùy theo thu nhập của mỗi người.
Lợi ích của vay tiền mặt TPHCM

Quy trình vay tiền mặt

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và xử lý. Khách hàng sẽ cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin với nhân viên tư vấn. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn, khách hàng sẽ đưa thông tin lên hệ thống để bộ phận hồ sơ xử lý. Bộ phận này sẽ báo lại cho khách hàng nếu có sai sót.
 • Bước 2: Thẩm định hồ sơ. Hồ sơ của khách hàng sẽ được giao cho bộ phận thẩm định sau khi được bộ phận hồ sơ xử lý. Việc thẩm định sẽ bao gồm thẩm định tại nhà hoặc thẩm định qua điện thoại với người tham chiếu. Nếu hồ sơ của khách hàng rõ ràng, không gây nghi vấn thì bên thẩm định sẽ xử lý nhanh bước này và không cần thẩm định tại nhà.
 • Bước 3: Duyệt khoản vay. Sau khi hồ sơ đã được bộ phận thẩm định, khách hàng sẽ được duyệt khoản tiền cho vay. Lúc này khách hàng có thể nhận được khoản tiền được duyệt qua bưu điện.

Địa chỉ cho vay tiền mặt tại TP HCM.

Chỉ cần bạn đang sinh sống một trong các quận huyện tại TP HCM sau đây, là có thể được vay.

 • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
 • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
 • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Không cần phải đi đâu, bạn chỉ cần liên hệ tại web này, bạn sẽ được nhân viên tại khu vực đến tận nơi để hỗ trợ bạn vay, và lấy tiền ngay lập tức.

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền từ dịch vụ này ?

Bạn cần vay 5 triệu, 10 triệu, 20 hay 50 triệu, đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng đều được. Với số tiền vay không giới hạn, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khoản vay và khả năng chi trả, vì vay lãi ngoài thì lãi xuất cao hơn của ngân hàng rất nhiều.

Tôi có thể đáo hạn vay được không ?

Câu trả lời là được. Dịch vụ cho vay tín chấp ngoài rất linh hoạt, bạn chỉ cần có nhu cầu vay, khi gặp khó khăn có thể thương lượng để đáo hạn, gia hạn thêm cho khoản tiền vay. Đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp tục đóng lãi như đã trao đổi.

Chắc chắn với dịch vụ vay tiền mặt TPHCM, khách hàng sẽ giải quyết được những rắc rối về vấn đề tài chính mà mình mắc phải. Trước khi quyết định vay vốn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các công ty tài chính và các tổ chức tín dụng để lựa chọn nơi uy tín, đảm bảo nhất.

Xem ngay: Vay tiền nhanh TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *