Vay tiền mặt trả góp hàng tháng TPHCM: Cách vay thế nào nhanh gọn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng và công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền mặt để phục vụ nhu cầu chi tiêu mua sắm, đáp ứng những nhu cầu chính đáng của mọi người.

Mỗi một tổ chức sẽ có chính sách cho vay khác nhau cùng các tiêu chí đánh giá riêng. Dịch vụ vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại TPHCM đang được nhiều người quan tâm đến. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Xem thêm: Vay tiền nhanh TPHCM

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là gì?

Đây là một trong những hình thức vay tiền được lựa chọn phổ biến hiện nay. Với hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng, khách hàng sẽ không cần bỏ ra tài sản đảm bảo hay còn gọi là vay tín chấp. Đối với hình thức này khách hàng sẽ vay tiền mặt để chi tiêu hay sử dụng vào những mục đích khác và thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của người vay.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng TPHCM

Khách hàng hoàn toàn dựa vào uy tín bản thân về năng lực trả nợ để vay tiền mà không cần tài sản đảm bảo. Khoản tiền này được người vay dùng để phục vụ cho mục đích cá nhân như mua hàng tiêu dùng, đi du lịch và tất cả các nhu cầu khác của bạn. Khách hàng có thể vay một khoản tiền khá lớn với ngày hạn dài. 

Có nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng không ?

Nếu như vay tiền ngân hàng bạn phải chuẩn bị những thủ tục rườm rà, thì dịch vụ vay tiền mặt trả góp thủ tục lại rất gọn gàng và nhanh chóng. Vay tiền mặt trả góp hàng tháng thủ tục giấy tờ đơn giản, giảm thiểu các quy định chồng chéo giúp khách hàng vay tiền một cách dễ dàng nhất. Những trường hợp cần vay tiền gấp có thể được giải quyết nhanh.

Hiện nay dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp cả gốc và lãi hàng tháng đang nở rộ, khách hàng có nhu cầu vay không cần phải tới trực tiếp nơi vay mà vẫn có thể nhận tiền. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhà riêng của mình là người vay sẽ sẵn sàng mang tiền tới tận nhà bàn giao cho bạn.

Với dịch vụ này, người vay có thể có nhiều cơ hội để vay tiền hơn, họ có thể vay nhanh chóng với số tiền lớn. Tuy nhiên hình thức vay tiền này sẽ có những nhược điểm như: hoàn trả vốn tính hàng tháng, lãi thường được cộng lũy kế vào tiền gốc nếu người vay không trả đúng hạn, lãi suất cao hơn so với vay của ngân hàng thông thường.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại TPHCM

Tuy nhiên trước khi vay bạn cần tìm hiểu thật kỹ các tổ chức tín dụng và công ty tài chính xem nơi đó có uy tín hay không. Đã có rất nhiều trường hợp xấu người vay tiền bị đe dọa, khủng bố tinh thần, thậm chí bị hành hung. Vì vậy, người vay cần tìm đến những công ty tài chính uy tín lâu năm. 

Cái gì cũng có hai mặt của nó, bên cạnh những công ty tài chính thiếu đạo đức kinh doanh cũng có nhiều công ty uy tín, mang đến cho người vay dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn còn được vay tiền mặt trả góp hàng tháng với mức lãi suất thấp hợp lý, giúp giải quyết khó khăn và tránh được những rủi ro trong quá trình vay tiền. 

Khi vay lãi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nếu khách hàng yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả theo tháng hoặc theo ngày linh hoạt theo khả năng của mình. Không cần người đứng ra bảo lãnh hay thế chấp bất kỳ tài sản nào. Thời hạn để thanh toán tương đối dài lên tới 36 tháng. 

Các hình thức cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại TPHCM

Các hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng TPHCM

Có rất nhiều hình thức cho vay tiền mặt trả góp cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn vay theo lương được áp dụng đối với những người đang lao động đi làm hưởng lương và có mức lương từ 3 triệu trở lên. Hoặc vay theo bảo hiểm nhân thọ được áp dụng với những khách hàng đứng tên hợp đồng bảo hiểm, giá trị hợp đồng trên 4 triệu và phải có hiệu lực 2 năm trở lên.

Địa chỉ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại TP HCM.

Chỉ cần bạn đang sinh sống tại một trong các quận, huyện ở TP HCM sau :

  • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
  • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
  • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Và bạn không cần phải đi đâu để vay cả, bạn chỉ cần liên hệ tại web này, nhân viên khu vực sẽ hỗ trợ bạn vay tiền tận nơi.

Những ưu điểm của dịch vụ cho vay theo tháng.

  • Không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ…
  • Đang nợ xấu của dịch vụ cho vay tín chấp fe credit, home credit, hd saison…
  • Đang nợ xấu ngân hàng…
  • Không cần người bảo lãnh vay.
  • Thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND, Sổ hộ khẩu.
  • Số tiền vay linh hoạt, không giới hạn.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền từ hình thức này ?

Với dịch vụ cho vay lãi ngoài rất linh hoạt, bạn chỉ cần đưa ra con số cần vay, có thể là vài triệu đồng, vài chục triệu, vài trăm triệu hay cả tỷ đồng. Tuy nhiên có thể bạn đã biết vay lãi ngoài, lãi ngày, hay lãi tháng thì bạn sẽ phải chịu một mức lãi xuất cao hơn bạn vay tiền ngân hàng rất nhiều.

Tôi có được đáo hạn số tiền đã vay không ?

Với thủ tục đơn giản, linh hoạt vì vậy trong trường hợp khó khăn không đủ tiền trả khi đến hạn, thì bạn có thể xin đáo hạn, tức là gia thêm thời gian hoàn trả tiền, như vậy bạn sẽ tiếp tục trả góp như đã thương lượng. Khi vay kéo dài thì đồng nghĩa với bạn sẽ phải trả thêm lãi.

Có thể thấy các hình thức vay tiền ngày nay ngày càng đa dạng. Dịch vụ vay tiền mặt trả góp hàng tháng TPHCM với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi nên đã được nhiều người lựa chọn. Đối với những ai đang khó khăn về tài chính và cần tiền gấp để giải quyết nhu cầu nào đó thì có thể tham khảo hình thức vay tiền này. 

2 thoughts on “Vay tiền mặt trả góp hàng tháng TPHCM: Cách vay thế nào nhanh gọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *