Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản: Giúp bạn có tiền nhanh hơn

Tiền bạc luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu trong khi đó nhu cầu sống của người dân ngày càng cao. Đối với những người gặp khó khăn hay thiếu về tài chính sẽ rất cần tiền để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Nhằm giải quyết những khó khăn của người dân trong vấn đề tài chính, nhiều tổ chức tín dụng đã cho ra đời hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, tạo điều kiện để người dân có được số tiền mình cần một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là gì?

Đây là một trong những phương pháp tài chính được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay tiền. Hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là người vay chỉ cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản, các giấy tờ cơ bản cần thiết bản chính hay bản photo đều được chấp nhận thì sẽ có được số tiền như mong muốn. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền với thời gian dài.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Đối với hình thức vay tiền trả góp, việc đối chiếu giấy tờ hay quy trình thẩm định chỉ mang tính chất minh họa, qua loa cho có hình thức. Bên tổ chức tài chính sẽ tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Người vay có thể thanh toán dần khoản vay gồm cả tiền nợ và tiền lãi khi vay tiền trả góp và số tiền lãi hàng tháng đến cuối kỳ hạn thanh toán sẽ giảm dần.

Những điều cần biết khi vay tiền trả góp.

Hình thức cho vay tại các ngân hàng truyền thống yêu cầu người đi vay phải chứng minh danh tính, chứng minh thu nhập, tài sản và đủ thứ khác làm quá trình vay tiền trở nên phức tạp, khó khăn, quy trình thẩm định vay dài, ngoài ra còn đòi hỏi cả tài sản thế chấp. Trong khi đó bạn lại là người đang cần tiền gấp, nếu đợi quá lâu sẽ khiến công việc của bạn bị chậm trễ.

Tuy nhiên đối với các tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản thì mọi quy trình lại nhanh chóng hơn nhiều. Các tổ chức tài chính sẽ tối giản hóa các loại giấy tờ, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và hộ khẩu có thể kèm theo một số giấy tờ cơ bản khác để tiếp cận với khoản tiền cần vay một cách nhanh chóng nhất.

Bên cho vay sẽ không giữ giấy tờ của bạn mà chỉ dùng để đối chiếu sau đó trả lại ngay. Ngoài ra, khách hàng có thể thay thế bằng giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký xe, hóa đơn điện nước hay bảo hiểm nhân thọ, bảng lương hàng tháng,… nếu thiếu 1 trong hai giấy tờ trên. Đặc biệt hơn, với những trường hợp thật sự khó khăn, nhiều tổ chức tài chính còn hỗ trợ cho vay trả góp mà không cần giấy tờ.

Đối tượng của dịch vụ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Hình thức này áp dụng cho những đối tượng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn có dịch vụ cho vay trả góp và có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng trở lên. Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên, có khả năng lao động. 

Hình thức cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không phân biệt nghề nghiệp bạn đang làm, giới tính hay bạn có chức vụ quyền hạn gì trong xã hội miễn là bạn có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật, có ý thức vay trả. Bạn là người buôn bán nhỏ lẻ, làm nghề tự do, bạn mới đi làm hay đi làm đã lâu nhưng không có hợp đồng lao động, bạn là sinh viên đang theo học tại các trường đại học hay các tiểu thương,… đều được hỗ trợ vay tiền.

Các hình thức vay tiền và thanh toán trả góp thủ tục đơn giản 

Trước khi vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, khách hàng cần xem xét kỹ thu nhập của mình, khả năng chi tiêu và số tiền cần vay là bao nhiêu, sử dụng vào mục đích gì để lựa chọn hình thức, thời hạn vay sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể xem xét các hình thức thanh toán sau đây:

 • Vay tiền trả góp hàng ngày.
 • Vay tiền trả góp theo tuần.
 • Vay tiền trả góp hàng tháng (khách hàng có thể trả vào bất kỳ ngày nào trong tháng và mỗi tháng một lần).
 • Góp đứng.

Ngoài ra, bạn cũng được lựa chọn các hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản:

 • Vay theo bảng lương với đối tượng khách hàng là công nhân viên.
 • Vay theo hóa đơn điện nước với khách hàng là người đứng tên chi trả và giá trị hóa đơn từ 300 nghìn đồng trở lên.
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Tôi muốn vay tại khu vực TP Hồ Chí Minh thì làm thủ tục ở đâu ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ theo thông tin ở website, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để có thể thực hiện vay tiền nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ cho vay tại Thành phố hồ chí minh bao gồm tất cả các quận như Quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân bình, Tân Phú, Thủ Đức… Và các Quận 1, 2, 3…đến quận 10, 11, 12 và các Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè. Khi bạn có nhu cầu vay tiền gấp nhân viên tư vấn sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn ngay.

Những điều kiện, giấy tờ cần chuẩn bị để được vay tiền.

 • Chứng Minh Thư nhân dân (CMT).
 • Sổ hộ khẩu (Chính chủ hoặc có tên trong sổ).
 • Trên 20 tuổi, là công dân Việt Nam.

Những ưu điểm so với vay tiền của ngân hàng.

 • Duyệt hồ sơ ngay trong ngày.
 • Không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ.
 • Lãi suất thấp hơn bốc bát họ
 • Hồ sơ đơn giản, thẩm định nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 30 phút hồ sơ được duyệt.
 • Không cần người bảo lãnh.
 • Thủ tục đơn giản hơn cho vay thế chấp.

Thủ tục vay đơn giản như vậy thì vay được bao nhiêu tiền ?

Tuy thủ tục đơn giản nhưng số tiền bạn có thể vay không giới hạn, có thể vay từ 5 triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Khi bạn cần số tiền lớn, hãy liên hệ với dịch vụ cho vay nóng của chúng tôi, bạn sẽ có tiền ngay sau khi được duyệt. Và tỷ lệ vay thành công tại chỗ chúng tôi là 99%, bạn đừng lo gọi là có tiền.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản dành riêng cho những ai cần tiến gấp giải ngân nhanh chóng trong ngày. Bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề thủ tục rườm rà, có thể thoải mái lựa chọn hình thức vay phù hợp với mình mà không phải thế chấp hay người đứng ra bảo lãnh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết bởi chovaytunhan.com

2 thoughts on “Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản: Giúp bạn có tiền nhanh hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *