Địa chỉ cho vay tiêu dùng cá nhân tại TPHCM: Vay không giới hạn

Hiện nay vay tiêu dùng là một hình thức khá phổ biến của các tổ chức tín dụng và các công ty tài chính. Khi dùng phương pháp vay tiền này, khách hàng sẽ được tiếp cận số tiền mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Lãi suất thấp cùng điều kiện, hồ sơ và thủ tục đơn giản nên hình thức vay này có thể phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Bạn vẫn chưa hiểu rõ vay tiêu dùng cá nhân TPHCM là gì? Có gặp rủi ro không? thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Vay tiêu dùng cá nhân là gì?

Với những ai đang gặp khó khăn về kinh tế thì vay tiêu dùng cá nhân là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp này. Đây là hình thức vay tiền nhanh nhất và tốt nhất trong thị trường tín dụng hiện nay. Khách hàng sẽ được vay một khoản tiền lớn với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản mà không phân biệt là khách hàng tổ chức hay khách hàng cá nhân.

Vay tiêu dùng cá nhân TPHCM

Vay tiêu dùng cá nhân hay còn gọi là Tín dụng tiêu dùng là vay tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân hay gia đình mà không bao gồm mục đích để kinh doanh. Một số mục đích có thể áp dụng để vay tiêu dùng cá nhân như: vay tiền để chữa bệnh, vay tiền để mua xe, vay tiền để mua nhà hay vay tiền để chữa bệnh,… Vay tiêu dùng cá nhân được biểu hiện dưới hai hình thức đó là: vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp và vay thế chấp là gì?

Đối với hình thức vay tín chấp, người vay chỉ cần chứng minh với bên cho vay mức thu nhập hàng tháng của mình mà không cần phải thế chấp tài sản nào khác. Đối với hình thức vay thế chấp thì người vay sẽ thế chấp tài sản của mình như đất đai, nhà cửa, ô tô,… Nếu trong trường hợp người vay không đủ khả năng trả nợ thì những tài sản này sẽ được chuyển sở hữu cho bên cho vay.

Cho Vay tiêu dùng cá nhân TPHCM

Hình thức vay tín chấp sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn so với vay thế chấp. Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào và không cần công ty đứng ra bảo lãnh mà vẫn có thể nhận số tiền muốn vay. Nhược điểm của vay tín chấp là lãi suất thường cao hơn so với các hình thức vay khác.  Vay thế chấp hay còn gọi là hình thức vay truyền thống. Với hình thức này thì rủi ro ít hơn và được đảm bảo hơn nhưng người vay phải thế chấp tài sản nào đó của mình. Chỉ những ai có phần tài sản lớn thì mới có thể vay tiền và nếu không có khả năng trả nợ số tiền đã vay thì sẽ mất quyền sở hữu tài sản đó. 

Những lưu ý khi vay tiêu dùng cá nhân.

Để có thể vay tiêu dùng cá nhân, người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Đối với nam giới có độ tuổi từ 20 – 58, đối với nữ giới có độ tuổi từ 20 – 55. Tuy nhiên có một số tổ chức tín dụng và công ty tài chính quy định độ tuổi vay nhỏ hơn là từ 18 tuổi.
  • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tại nơi vay tiêu dùng cá nhân.
  • Có thu nhập ổn định theo tháng và mức lương tối thiểu theo quy định của từng tổ chức tín dụng và công ty tài chính.
Vay tiêu dùng tphcm ở đâu

Trước khi đi vay tiền, người vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Khi vay cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ lãi suất ra sao, thời gian trả là bao lâu,… và rất nhiều thông tin quan trọng khác.  Một điều hết sức quan trọng khi vay tiêu dùng cá nhân tại TPHCM đó là việc lựa chọn công ty tín dụng. Người vay cần tìm hiểu thật kỹ để chọn ra công ty tín dụng uy tín, đáng tin cậy.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức lừa đảo, vì vậy việc tìm hiểu kỹ trước khi vay tiêu dùng cá nhân sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện vay và ký kết hợp đồng. Cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ của mình nếu khi vay mà không đủ khả năng trả nợ người vay sẽ bị đưa vào danh sách những người nợ xấu. Lúc đó rất khó để bạn có thể vay mượn ở một công ty hay ngân hàng nào khác. 

Địa chỉ cho vay tiêu dùng cá nhân tại TP HCM.

Không khó để tìm một nơi cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp, tuy nhiên nếu bạn vay của các dịch vụ của ngân hàng như sacombank, vietinbank ,bidv, home credit, vpbank, eximbank… thì bạn sẽ bị giới hạn số tiền vay. Sau đây là địa chỉ bạn có thể vay để tiêu dùng với số tiền không giới hạn, bạn chỉ cần liên hệ tại web này nhân viên tại địa bàn sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn vay tiền chỉ sau 30 phút.

Chỉ cần bạn đang sinh sống tại TP HCM trong các quận huyện sau :

  • Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, quận 12.
  • Quận tân phú, thủ đức, tân bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận…
  • Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Tôi có thể được vay bao nhiêu tiền ?

Khi bạn liên hệ vay tại web này, bạn sẽ được hỗ trợ vay từ 5 triệu đến 50 triêu, nếu bạn cần có thể vay hàng trăm triệu, đến hàng tỷ đồng. Số tiền cho một cá nhân vay là không giới hạn, nhưng bạn nên lưu ý là lãi suất cao hơn vay ngân hàng rất nhiều, bạn hiểu là vay lãi ngoài mà. Quan trọng là bạn vay bao nhiêu cũng có, nhận tiền ngay lập tức. Trước khi vay bạn cũng nên cân nhắc xem mình có khả năng hoàn trả như đã thỏa thuận không ?

Hình thức hoàn trả tiền vay như thế nào ?

Với hình thức cho vay linh hoạt, và thanh toán tiền vay cũng rất linh hoạt, bạn có thể chọn hình thức trả góp cả gốc lẫn lãi theo ngày, tuần hay tháng đến khi hết số tiền vay, theo gói 1 tháng, 2, 3 đến 12 tháng… Hoặc bạn có thể trả lãi theo ngày, theo tuần, theo tháng và trả tiền gốc vào ngày cuối của kỳ vay. Nếu bạn gặp khó khăn khi hoàn tiền, bạn có thể đáo hạn.

Tôi cần những thủ tục gì để được vay tiền nhanh nhất ?

Với hình thức vay lãi ngoài thủ tục đơn giản bạn chỉ cần có giấy CMND, sổ hộ khẩu và số tiền lớn sẽ yêu cầu thêm vài thông tin khác. Vì vậy bạn cứ liên hệ với tư vấn viên tại web này để được hỗ trợ cho từng trường hợp vay cụ thể.

Tôi có được đáo hạn nếu gặp khó khăn không ?

Không như các dịch vụ cho vay tín chấp tại ngân hàng sacombank, vietinbank ,bidv, home credit, vpbank, eximbank… Khi bạn vay tại web chovaytunhan.com này bạn hoàn toàn có thể đáo hạn, gia hạn thêm thời gian hoàn trả tiền.

 

 Mặc dù vay tiêu dùng cá nhân là dịch vụ khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân TPHCM và tránh được những sai sót trong quá trình vay tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *