Vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất và duyệt nhanh nhất

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay trở nên quen thuộc với hộ cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vấn đề mà chúng ta quan tâm nhiều nhất chính là vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay một vài gợi ý mà chúng tôi dưới đây nhé!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản đảm bảo, không yêu cầu bảo lãnh mà hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân, công ty. Người đi vay cần khoản vay để đáp ứng mục đích cá nhân, nhu cầu kinh doanh, đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng, xây sửa nhà hoặc các khoản cho vay. Thông thường, một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay trả góp linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất?

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank được biết đến là một trong những ông lớn cho vay tín chấp với nhiều hình thức đa dạng, lãi suất và yêu cầu thu nhập cực thấp

Ngân hàng Vietcombank luôn thực hiện các chương trình ưu đãi cho vay để thu hút khách hàng. Hiện tại, mức lãi suất cho vay tín chấp tại ngân hàng này chỉ từ 7%/ năm. Trong trường hợp khách hàng vay 12 tháng thì thời gian ưu đãi là 6 tháng, nếu khách hàng vay vốn từ 1-2 năm thì lãi suất ưu đãi 7.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Còn đối với khách hàng đăng ký vay vốn từ 2 năm trở lên thì lãi suất 7.2%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu tiên.

Một điểm nữa khiến cho Vietcombank luôn là “địa chỉ vàng” để khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu vay tín cấp là hạn mức vay của ngân hàng này cũng cực thấp. Khi vay theo lương thì khách hàng chỉ cần mức lương 3 triệu đồng trở lên, còn khi vay theo lương chuyển khoản thì bạn cần mức lương từ 7,2 triệu đồng/tháng trở lên. 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là một trong top những ngân hàng cho vay tín chấp với mức ưu đãi khiêm tốn nhất hiện nay nên đã nhận được sự chú ý, tham gia  và phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. 

Về lãi suất, ngân hàng BIDV có 3 hạn mức như sau: 

  • 7% trong 1 năm đầu 
  • 7.99%/năm sau giải ngân
  • 8,5% trong 36 tháng đầu

 

Với hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng BIDV chỉ cần hóa đơn phí bảo hiểm từ 3 triệu/năm và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước yêu cầu hóa đơn mỗi tháng từ 200.000 nghìn đồng. 

Ngân hàng Lienvietpostbank Ngân hàng Lienvietpostbank

Vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất? Thì câu trả lời mà quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là ngân hàng Lienvietpostbank. Hiện tại, ngân hàng này đang áp dụng mức vay tín chấp lãi suất 15%/năm với mức vay cực lớn lên tới 1 tỷ đồng nhằm thu hút mọi đối tượng khách hàng. 

 Thời hạn cho vay tối đa tại ngân hàng Lienvietpostbank là 4 năm và mức vay khủng là 1 tỷ đồng. Điều kiện để có thể đăng ký vay tín dụng tại đây là thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên. Lienvietpostbank chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu vay lớn, có khả năng chi trả theo mức lãi suất tính trên khoản vay. 

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank

Hình thức vay thế chấp là một trong những thế mạnh hàng đầu của ngân hàng Vietinbank. Ưu điểm khi đăng ký vay vốn ở Vietinbank là bạn sẽ có lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, điều kiện hết sức đơn giản. 

Với mỗi loại hình hay vốn khác nhau thì mức lãi suất cũng khác nhau nhưng với mức lãi suất vay tín chấp tại Vietinbank được đánh giá là rất hợp lý. Khi vay tín chấp tại Vietinbank khách hàng sẽ được vay vốn với hạn mức từ 10-300 triệu đồng. Thời gian cũng hết vay vốn rất linh hoạt từ 12-48 tháng, lãi suất từ 0,8%/tháng – 1,6%/tháng tương ứng với 9,6%-19,2%/năm. 

Điều kiện đăng ký vay tín chấp tại Vietinbank cũng rất đơn giản khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng từ 3,5 triệu đồng trở lên theo hợp đồng lao động và quyết định, trong độ tuổi từ 21-58 là hoàn toàn có thể vay vốn. 

Trên đây là tổng hợp thông tin lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng nào thấp nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách lựa chọn được đối tác uy tín, tốt để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp về vay tín chấp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://chovaytunhan.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *