Vay tín chấp TPHCM là gì? Làm sao vay tín chấp nhanh gọn TPHCM

Tại Việt Nam thì Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với nền kinh tế phát triển hàng đầu. Nhu cầu tiêu dùng của người dân nơi đây cũng rất lớn. Nhiều công ty tài chính và tổ chức tín dụng đã cho ra đời nhiều dịch vụ vay vốn để đem đến lợi ích cho khách hàng. Vay tín chấp TPHCM là một trong những hình thức vay tiền giúp giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân một cách tốt nhất.

Hãy cùng chovaytunhan.com tìm hiểu chi tiết

Vay tín chấp là gì?

Đây là hình thức vay tiền phổ biến hiện nay của nhiều tổ chức tín dụng và công ty tài chính, đặc biệt là tại TPHCM. Với hình thức vay tín chấp, khách hàng hoàn toàn không cần thế chấp tài sản. Các tổ chức tín dụng và công ty tài chính sẽ dựa vào uy tín cá nhân để cho vay tiền. Bạn có thể vay để phục vụ cho mục đích cá nhân như lấy tiền nhập viện gấp, các khoản chi phí đám cưới, du lịch hay mua hàng tiêu dùng,…

Với hình thức vay tín chấp, khách hàng có thể vay một số tiền nhỏ để phục vụ nhu cầu cuộc sống cũng có thể vay tới mức tối đa lên tới vài trăm triệu. Khoản vay thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay cũng linh hoạt, đủ thời gian để bạn có thể trả được số tiền đó. Thời hạn cho vay có thể dao động từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp TPHCM

Vay tín chấp TPHCM giúp người vay dễ dàng thanh toán theo đúng hạn. Tùy vào mục đích mà khách hàng chọn ra khoản vay phù hợp với mình, có rất nhiều gói vay với lãi suất khá thấp. Hình thức vay này rất đơn giản, không cần thế chấp tài sản nên thủ tục cũng đơn giản, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận số tiền mong muốn.

Có nên vay tín chấp không ?

Cho vay tín chấp là hình thức cho vay nóng, giải ngân nhanh giúp bạn lúc hoạn nạn, người thân cần nhập viện gấp, cần số tiền lớn để giải quyết vấn đề trong ngày, thậm chí chỉ trong 30 phút bạn có tiền ngay lập tức thì sức mạnh của dịch vụ mượn tiền tín chấp cực kỳ hữu ích. Trong khi bạn đang rất cần tiền, mà không có gì để bán, hay không vay được của người thân… thì dịch vụ này là một chiếc phao cứu sinh giữa dòng nước cuốn giúp bạn vào bờ ngay lập tức. 

Lợi ích của vay tín chấp TPHCM

Vay tín chấp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào. Như trước đây, khi muốn vay tiền, bạn đều cần có tài sản thế chấp cho tổ chức vay như sổ tiết kiệm hay quyền sử dụng đất,… 

Đối với hình thức vay vốn này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu là có được khoản vay như ý muốn. Thủ tục hồ sơ cũng rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ cá nhân, đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức vay thế chấp. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nhận được tiền.

Khi vay tín chấp, khách hàng không cần phải khai báo chi tiết mục đích của việc sử dụng số tiền vay. Tổ chức tín dụng và công ty tài chính cũng không yêu cầu bạn phải khai báo mục đích sử dụng hay sử dụng số tiền vay vào công việc gì. Các tổ chức chỉ quan tâm đến khả năng thanh toán khoản vay của bạn.

Dịch vụ vay tín chấp TPHCM ngày nay rất đa dạng và có nhiều hình thức vay khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình thức vay phù hợp với mình nhất. Các hình thức vay thường được sử dụng là: vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảng lương hay vay theo sim điện thoại,… Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng và có thể linh hoạt hơn khi vay tiền.

Những ưu điểm của dịch vụ cho vay tín chấp.

  • Giải ngân ngay trong ngày, duyệt ngay chỉ 30 phút.
  • Làm việc 24/7 bạn cần là có.
  • Không cần chứng minh thu nhập.
  • Không cần thế chấp tài sản, sổ đỏ như vay ngân hàng.
  • Chỉ cần có CMT, sổ hộ khẩu.
  • Không cần người bảo lãnh, hay đóng bảo hiểm rủi ro.
  • Lãi suất thỏa thuận, công khai.

Hạn chế của vay tín chấp TPHCM

Một hạn chế lớn nhất của vay tín chấp là mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền thông thường. Khi khách hàng không thanh toán các khoản lãi và gốc theo đúng hạn sẽ bị phạt với số tiền lớn. Ngoài ra, nếu bạn không tìm hiểu rất có thể sẽ vay tiền ở những tổ chức tín dụng đen. 

Trước khi vay, bạn cần đọc thật kỹ thông tin trong hợp đồng đặc biệt là mức lãi suất. Nếu không tính toán kỹ lưỡng lãi suất có thể bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn dự định. Bạn cũng cần xem xét tình hình tài chính cá nhân và mục đích vay tiền là gì, xem mình có đủ khả năng chi trả hay không. Vì thủ tục cực kỳ đơn giả nên bạn sẽ không vay được mức lãi xuất thấp như khi vay thế chấp của ngân hàng, nhưng bạn sẽ có tiền ngay lập tức.

Tôi cần những giấy tờ gì để làm thủ tục vay tín chấp?

Khác với vay tín chấp của ngân hàng thì dịch vụ cho vay ngoài có thủ tục đơn giản hơn, thời gian duyệt nhanh hơn, không cần chứng minh thu nhập. Bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu chính chủ, hoặc có tên trong sổ là được. Bạn có thể chọn vay bằng hình thức vay tín chấp theo lương, theo sim…mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm riêng.

Địa chỉ cho vay tín chấp tại TP HCM (Sài gòn).

Để có thể vay tiền bạn chỉ cần có Chứng Mình Thư Nhân Dân, Sổ Hộ Khẩu…tại một trong các quận sau ở TP HCM: Quận 1, Quận 2 đến quận 11, 12, Quận Thủ Đức, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân bình, Tân Phú, và các Huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh. Bạn liên hệ ngay thông tin bên dưới website này, tư vấn viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ bạn vay ngay trong ngày.

Có thể thấy với những người dân đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hay các tỉnh thành lân cận đang gặp khó khăn về tài chính thì vay tín chấp TPHCM là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *